Van Điều Khiển Điện Tiếng Anh Là Gì? | Van Công Nghiệp An Thịnh Phát

Van Điều Khiển Điện Tiếng Anh Là Gì?


Trong quá trình tìm hiểu hoặc sử dụng các dòng van điều khiển (control valve), việc nắm được van điều khiển điện trong tiếng anh là gì là rất cần thiết. Hãy cùng ATP Valve tìm câu trả lời ngay dưới đây, với tên gọi tiếng anh đúng chuẩn kỹ thuật ngành van.

Sơ Lược Về Van Điều Khiển Điện Bạn Nên Biết

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu van điều khiển điện trong tiếng anh là gì, để việc tìm mua được thuận tiện và tốt nhất, chúng ta cần nắm được căn bản về dòng van này.

Van Điều Khiển Điện Là Gì?

Van điều điều khiển điện là một dòng van công nghiệp được lắp đặt hệ thống giúp tự động hóa việc đóng mở van, cho phép đóng mở van từ xa mà không cần can thiệp trực tiếp bằng tay. Trong đó, hệ thống tự động được vận hành bằng điện, sử dụng tín hiệu điện và động cơ điện để làm việc.

van-bi-dieu-khien-dien
Dòng van bi điều khiển điện cung cấp bởi ATP Valve

Một Số Dòng Van Điều Khiển Bằng Điện

Thông qua bài viết về các loại van công nghiệp chúng ta đã biết được trên thị trường hiện có các dòng van công nghiệp nào. Thì với van điều khiển bằng điện cũng tương tự, loại này đơn giản chỉ được thiết kế và tích hợp thêm bộ điều khiển bằng điện.

Ví dụ một số dòng van điều khiển bằng điện:

Van Điều Khiển Điện Trong Tiếng Anh Là Gì?

Van điều khiển điện trong tiếng anh được gọi là Electric Control Valve, một loại của dòng van điều khiển (control valve). Giải nghĩa: Electric – điện, Control – điều khiển, Valve – van). Để được tư vấn và báo giá rẻ nhất hãy liên hệ ATP Valve (chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van điều khiển).

Ngoài ra, tùy theo một số đặc điểm thì van điều khiển bằng điện còn một số biến thể tên gọi trong tiếng anh khác. Bảng dưới dây liệt kê một số tên gọi phổ biến mà bạn có thể bạn cũng sẽ quan tâm:

Tiếng ViệtTiếng Anh
Van điều khiển điệnElectric Control Valve
Van điều khiển áp suất bằng điệnElectric Pressure Control Valve
Van bướm điều khiển điệnButterfly Electric Control Valve
Van bi nhựa điều khiển điệnPlastic Ball Valve Electric Control
Van bi cao áp điều khiển điệnElectric Actuated High Pressure Ball Valve
Van điều khiển điện bằng thépSteel Electronic Control Valve
Van hơi nước điều khiển bằng điệnElectric Steam Control Valves Electric

Mua Van Điều Khiển Bằng Điện Ở Đâu Uy Tín – Giá Rẻ Nhất?

Để mua được Electric Control Valve chất lượng với giá cả rẻ nhất, ATP Valve gợi ý bạn hãy tham khảo 4 yếu tố sau đây.

4 Yếu Tố Cần Nắm Để Mua Được Van Điều Khiển Giá Rẻ

 • Tìm nhà cung cấp chuyên về van điều khiển:
  Một nhà cung cấp chuyên về van điều khiển không chí cho bạn sự tin cậy mà còn cho bạn nhiều mẫu mã để lựa chọn, nhiều mức giá phù hợp túi tiền của bạn.
 • Tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp, nhập chính hãng:
  Vai trò của nhà cung cấp chuyên nghiệp và họ nhập chính hãng là yếu tố căn bản rồi. Như vậy họ sẽ có mức giá tốt nhất với các dịch vụ hậu mãi, tư vấn chuyên nghiệp nhất.
 • Tìm hiểu rõ các thông số kỹ thuật của van:
  Bạn cần tìm hiểu rõ thông số kỹ thuật van mà mình cần mua vì như vậy bạn mới chọn mua đúng, tránh mua loại van đắt tiền thừa thãi tính năng, thông số. Và cũng tránh mua van công suất quá nhỏ sẽ nhanh hư hỏng sau một thời gian sử dụng (phải tốn tiền mua mới).
 • Tìm nhà cung cấp van ở gần bạn nhất:
  Một nhà cung cấp van ở gần bạn sẽ giảm thiểu chi phí vận chuyển, thuận tiện việc bảo trì, bảo dưỡng về lâu dài.

Hãy Lấy Báo Giá Miễn Phí – Rẻ Nhất Từ ATP Vavle!

An Thịnh Phát (ATP Valve) là công ty chuyên cung cấp van công nghiệp từ 2014 với dòng chủ lực là van điều khiển các loại. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với giá gốc tốt nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi thực lòng khuyến khích bạn liên hệ và nhận báo giá miễn phí bằng cách liên hệ qua Zalo hoặc Gọi.